Imperia Garden mở bán căn hộ tháp C,D

Đăng bởi: imperianguyenhuytuong | 08/12/23

Sau khi 90% số căn hộ tháp A 35 tầng và tháp B 29 tầng được giao dịch thành công, cuối tháng 9/2015 Công ty cổ phần HBI tiếp tục mở bán căn hộ thuộc 2 tháp C và D 27 tầng Tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và tiện ích khép kín, Imperia Garden mở bán căn hộ giá bán từ 2,3 tỷ đồng/căn.

79 tiện ích khép kín

Tháp C và D dự án chung cư Imperia Garden được mở bán gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng, nằm trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng – Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân. Đây là khu vực đô thị phát triển năng động ở trung tâm mới của Hà Nội, có cơ sở hạ tầng xã hội, tiện ích đồng bộ.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 66 – 174m2, có 2 – 4 phòng ngủ, được thiết kế sang trọng và thông minh, hướng đến sự thuận tiện và thoải mái nhất cho gia chủ.

Tiện ích dự án Imperia Garden
Tiện ích dự án Imperia Garden

Với hệ thống 79 tiện ích khép kín, thỏa mãn nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau, Imperia Garden là môi trường sống lý tưởng. Bên cạnh tiện ích chung như hồ bơi, siêu thị, phòng gym…, cư dân của tháp C và D còn được hưởng thụ những tiện ích riêng trên tầng mái như khu vực hoạt động tập thể ngoài trời, cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, ghế thư giãn trên cao, vườn ngắm sao và ban công ngắm thành phố. Đây là những tiện ích đặc biệt, tạo không gian sống thư giãn và thoải mái như nghỉ dưỡng, đồng thời, góp phần kết nối và thắt chặt quan hệ cộng đồng. Điểm đặc biệt của các tòa tháp C, D 27T là một số căn hộ từ tầng 2 đến tầng 7 có sân vườn giúp tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng trên cao.

Sở hữu căn hộ “trong tầm tay”

Chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng VPBank thiết kế các gói tài chính linh động, phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Imperia Garden.

Theo đó, khách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua hoặc vay 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản đảm bảo khác, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 48 tháng đầu tiên. Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm. Với gói vay này, để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Imperia Garden có giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần có vốn tích lũy khoảng 500 triệu đồng và khả năng trả lãi và gốc hàng tháng khoảng từ 12,5 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư đã đưa ra 2 gói ưu đãi đặc biệt để khách hàng lựa chọn là nhận chiết khấu lớn trực tiếp vào hợp đồng mua bán hoặc hưởng lãi suất ưu đãi 0% đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm.

Căn hộ chung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng
Căn hộ chung cư Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng

Mức chiết khấu lớn nhất khi mở bán Imperia Garden có thể lên đến 8,5% nếu khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ. Với mức chiết khấu này, khách hàng sẽ có lợi hơn rất nhiều so với lãi suất ngân hàng mà khách hàng có thể được nhận từ số tiền thanh toán trước này.

Hoặc, khách hàng cũng có thể lựa chọn vay ngân hàng để thanh toán sớm 100% và hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 17 tháng. Phương án này rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay đi mua nhà nhưng không phải lo về thời gian thanh toán theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà.

Nhằm mang đến thị trường Bất động sản Thủ đô một sản phẩm nhà ở chất lượng cao và đúng tiến độ cam kết, Công ty cổ phần HBI đã bắt tay với các đơn vị tư vấn, các nhà thầu danh tiếng để xây dựng dự án Imperia Garden. Trong đó, M.I.K Land là nhà tư vấn phát triển dự án, M.I.K Home là nhà tư vấn quản lý và phân phối bất động sản, nhà thầu xây dựng là Coteccons và Hòa Bình, tư vấn thiết kế là Baumschlager Eberle, PTW (Úc) và CPG Consultants (Singapore), thiết kế cảnh quan là NBK Achi (Pháp), bảo trợ tài chính là ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VP Bank, các đơn vị phân phối chính thức là siêu thị dự án STDA và liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.

Đây đều là những doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm tư vấn và phát triển nhiều dự án bất động sản thành công trên thị trường Việt Nam. Sự hợp lực của những tên tuổi này sẽ đưa Imperia Garden trở thành một trong những dự án đáng sống nhất tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0988476006


© 2023 ImperiaGardennguyenhuytuong.com, All rights reserved