Chính sách bán hàng Imperia Garden

Đăng bởi: imperianguyenhuytuong | 08/12/23

Imperia Garden là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần HBI, một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính sách bán hàng Imperia Garden được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, giúp họ dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố.

Chính sách thanh toán căn hộ Imperia Garden

Imperia Garden áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng có thể dễ dàng cân đối tài chính. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

  • Thanh toán theo tiến độ xây dựng: Khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng sẽ được chia thành 10 đợt, mỗi đợt cách nhau 3 tháng. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu 2% cho 20% giá trị căn hộ thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.
  • Thanh toán nhanh, chiết khấu cao: Khách hàng thanh toán nhanh sẽ được hưởng chiết khấu cao hơn so với phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng. Cụ thể, khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 5%.
  • Vay vốn ngân hàng: Khách hàng mua căn hộ Imperia Garden có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn tối đa lên đến 25 năm. Lãi suất ưu đãi trong 18 tháng đầu tiên được áp dụng theo từng ngân hàng.
Chính sách thanh toán theo tiến độ căn hộ Imperia Garden
Chính sách thanh toán theo tiến độ căn hộ Imperia Garden

Chính sách ưu đãi

Khách hàng mua căn hộ Imperia Garden sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

  • Chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ: Chiết khấu này được áp dụng cho tất cả các phương thức thanh toán.
  • Lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng: Chiết khấu này chỉ áp dụng cho khách hàng vay vốn ngân hàng.
  • Tặng gói nội thất cao cấp: Gói nội thất cao cấp bao gồm các thiết bị như tủ bếp, bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy giặt, máy sấy,…
  • Tặng voucher mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn: Voucher mua sắm có giá trị lên đến 100 triệu đồng.
Ưu đãi thanh toán căn hộ
Ưu đãi thanh toán căn hộ

Chính sách bảo hành 

Imperia Garden được bảo hành 5 năm cho toàn bộ công trình và 2 năm cho nội thất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Imperia Garden, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0988476006

Chính sách bán hàng Imperia Garden là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với dự án. Với những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội.


© 2023 ImperiaGardennguyenhuytuong.com, All rights reserved